Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho

thanh lý container cũ
Thanh lý container cũ 


[giaban]0906.178.006[/giaban]

[motangan]

Công ty chúng tôi đang cần thanh lý container một lô tầm 5 container với giá thành hấp dẫn, chất lượng khoảng 70% đến 75%.
Nếu quý khách hàng nào cần tư vấn thì cứ gọi điện bên tư vấn riêng của chúng em sẽ gọi điện trực tiếp để tư vấn ah.

Công ty Hưng Đại Việt là công ty chuyên nhận sản xuất và đóng mới container văn phòng với kích thước màu sắc đủ kiểu.
Bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên mua bán thanh lý các loại container kho, container văn phòng.


[/motangan]

[chitiet]

Không chỉ thanh lý container cũ mà chúng tôi còn chuyên thanh lý container văn phòng với giá cả cạnh tranh nhất


Thanh lý container cũ là việc khi không muốn sử dụng container văn phòng, container kho nữa mà chúng ta muốn bán cho người mua với giá rẻ, nhưng vẫn còn giá trị sử dụng. Những người mua này thông thường là những người có thu nhập thấp hoặc những người có thời gian thi công ngắn. Vì vậy mà họ chỉ cần những loại container này để sử dụng. Nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty Hưng Đại Việt container không chỉ bán và thanh lý các mặt hàng container kho, container văn phòng, nhà container với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.Tùy thuộc vào chất liệu và chất lượng còn lại của sản phẩm mà chúng tôi sẽ đề ra mức giá cả bán ra thị trường cho những sản phẩm sao cho phù hợp 

Qúy khách hàng có thể xem thêm về bài viết : bán container cũ
Sản phẩm thanh lý container cũ của công ty Hưng Đại Việt thường là những sản phẩm được thu hồi từ việc cho thuê container cũ tại những dự án công trình do hết hạn nên chúng tôi sẽ bán lại ra thị trường với mức giá thành cạnh tranh và rẻ nhất. Nhưng còn vè chât lượng thì chúng tôi đảm bảo đó là những dòng sản phẩm có chất lượng rất bền bởi được làm từ chất liệu thép nguyên khối có khả năng chịu lực và nắng gió thoải mái không bị ảnh hưởng và có thể sử dụng được trong khoảng thời gian khoảng 20 năm.Thanh lý container cũ giá rẻ
Thanh lý container cũ giá rẻ

Container cũ là những thùng container có khối lượng và kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế cho nên nếu như quý khách hàng muốn mua container mới thì chúng có giá rất cao bởi đây là hàng nhập khẩu và được kiểm nghiệm rất chặt chẽ cho nên chúng có giá mua rất đắt.
Vì vậy nếu quý khách hàng mua container với giá thanh lý thì lại có thể tiết kiệm hơn rất nhiều nếu quý khách hàng mua chúng với giá của container mới. Tùy thuộc vào chất lượng cũng như thời gian sử dụng mà chúng có thể được bán ra với mức giá cả khác nhau.
Không chỉ bán thanh lý container tại Hà Nội và Thái Bình mà chúng tôi còn chuyên bán thanh lý container tại các tỉnh thành phố như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh. Và đặc biệt là thành phố Hải Phòng, đây là nơi giao thông huyết mạch của nền kinh tế và là đầu mối quan trọng của khu công nghiệp đã đang được xây dựng chính vì thế mà nhu cầu cần sử dụng container cũ với giá thanh lý container cũ rất rẻ. Điều này không chỉ thu hút những nhà thầu xây dựng mà ngay cả với những người dân hễ có họ có nhu cầu mua thấy giá rẻ như thế này mà chất lượng lại còn rất tốt thì không có lý do gì mà họ lại không mua.
Nắm bắt được điều dẫn đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó chính là giá cả của mình phải cạnh tranh hơn rất nhiều đơn vị khác cho nên giá cả mà chúng tôi cung cấp ra thị trường có mức giá rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của người sử dụng.
Không chỉ bán thanh lý container cũ là chúng tôi còn chuyên mua lại với giá thanh lý container của nhiều đơn vị nhà thầu khác,họ là những chủ công trình thi công những dự án thầu xây dựng hoặc là những người dân khi họ không còn nhu cầu sử dụng nữa thì họ lại bán lại cho chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bán thanh lý container văn phòng và lợi ích của thanh lý container với sự phát triển của nền kinh tế.


Không chỉ bán thanh lý container kho mà chúng tôi còn chuyên bán thanh lý container văn phòng với nội thất và kết cấu còn rất đẹp và vẫn còn trong thời gian sử dụng. Do kho bãi của chúng tôi có hạn chính vì vậy mà chúng tôi muốn bán vỡi đi để làm container văn phòng mới nên muốn bãn vợi đi. Chính vì thế mà giá cả của chúng tôi bán cũng rất ưu đãi dành cho quý khách hàng mà chất lượng sử dụng còn khoảng 50% đến 60%.Bao luôn về giá và chất lượng. Trong đợt này chúng tôi bán thanh lý container văn phòng có nhiều kích thước khác nhau từ 20 feet tới 40 feet có loại 10 feet với giá thành rất rẻ thoải mái cho quý khách hàng có thể chọn lựa.


thanh lý container cũ giá rẻ tại thái bình
Thanh lý container cũ giá rẻ tại Thái Bình

Đây là những container văn phòng được sử dụng tại những khu công nghiệp làm văn phòng hội họp hoặc làm chỗ ở cho anh em công nhân do hết thời gian sử dụng hoặc họ không muốn sử dụng nữa mà bán lại cho chúng tôi. Chúng tôi có trách nhiệm mua lại về tu sửa và chỉnh lại những chỗ không hợp lý và bán lại cho khách hàng. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu thì cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ bán lại với giá cả phải chăng nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Mặc dù bán thanh lý container văn phòng nhưng chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dành cho quý khách hàng, nếu có bất kỳ trục trặc về máy móc hoặc về các trang thiết bị thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho người xuống tư vấn cụ thể và trực tiếp cho quý khách hàng.
Mặt khác bên cạnh việc bán container văn phòng chúng tôi còn chuyên cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển và nâng hạ tới tận công trình cho quý khách.
Thanh lý container giúp tiết kiệm cho người mua rất nhiều bởi giá cả của mua container thanh lý có giá cả rất phải chăng phù hợp với túi tiền của người dân.
Container cũ không phải xây dựng móng nên giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng
Có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí công trình mà mình mong muốn
Thời gian sử dụng rất lâu bền, chất lượng vô cùng chắc chắn.
Hạn chế tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Công Ty Hưng Đại Việt container
website : http://maycaylua.com/

[/chitiet]

Sản phẩm cùng loại