Mua bán và cho thuê container văn phòng, container kho


[giaban]0906.178.006[/giaban]
[motangan]
Không chỉ bán container mới tại chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ mua bán container cũ tại các tỉnh thành trên cả nước như Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa đồng thời kéo dài tới các tỉnh Nam Trung bộ như: Quảng Ngãi, Đà Nẵng.
[/motangan]

[chitiet]

✍  Những rào cản mà khách sẽ gặp phải khi cần mua bán container cũ


Chắc hẳn mỗi chúng ta khi có nhu cầu cần mua bán container cũ đều muốn tìm cho mình một địa chỉ hợp tác thật tin cậy.
Tuy nhiên để chạm tới giấc mơ sở hữu một sản phẩm mà mình mong muốn thì có thể bạn sẽ gặp phải vô vàn những bất cập mà điều đầu tiên 
❶ có lẽ luôn là giá cả.
Có thể bạn sẽ tự hỏi rằng không biết bao nhiêu tiền cho một container nhỉ? Liệu mình có đủ tiền để mua nó không.
 Hoặc cũng có thể bạn đã từng nghe một vài người xung quanh nói rằng úi trời mua container làm gì, xây bằng bê tông chăc chắn có phải hơn không?
Hoặc đã là mua bán container cũ thì nó có đảm bảo được an toàn khi mưa gió hay không?


Theo đánh giá từ các chuyên gia trong cuộc khảo sát thị trường có 100 người thì có đến 60% là họ không biết và chưa từng nghe nói nhiều về công dụng của container trong đời sống, hoặc có thể họ cũng chỉ nghĩ rằng chúng là thùng container để vận chuyển hàng hóa.
Tuy nhiên 40% còn lại họ rất yêu thích và thường xuyên tiếp xúc, sủ dụng dịch vụ không chỉ mua bán container làm văn phòng mà còn là container toilet, hay sử dụng chúng như một phương tiện chứa đồ.
Vậy nếu 60% kia được sử dụng qua dịch vụ mua bán container cũ thì chắc hẳn họ cũng rất yêu thích và tin tưởng dịch vụ như là một định luật hấp dẫn.

container

✎ Sự đa dạng về chủng loại và kích thước của container cũ


Do sự đa dạng về mục đích sử dụng cho nên khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được thỏa sức khám phá và tìm hiểu đồng thời các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn đầu ngành tư vấn về các sản phẩm với sự đa dạng về kích thước như:
- Container kho chuyên được khách mua về để sử dụng cho mục đích làm kho chứa hàng hoặc làm phương tiện vận tải.
- Container văn phòng
- Nhà container theo thiết kế
- Nhà nghỉ container, homestay
Không chỉ cung cấp ra thị trường container 20 feet( có diện tích 15 m2), container 40 feet( diện tích là 30m2.) mà chúng tôi còn tiến hành thi công theo yêu cầu của các bạn dựa vào diện tích đất cũng như sở thích mà các bạn đưa ra.

bán container làm văn phòng


♫ Phải trả chi phí bao nhiêu khi cần mua bán container cũ


Container cũ là loại container đã qua sử dụng chất lượng còn lại khoảng 70% đến 80% được sản xuất chủ yếu tại các nước châu Âu và các nước phát triển khác trên thế giới. Do hết thời gian sử dụng họ đã thanh lý lại với giá tiền chỉ bằng 1/3 so với giá bán lúc mua mới.
Tuy nhiên nói là container đã qua sử dụng nhưng chúng vẫn có giá trị sử dụng rất tốt.
Dựa trên tiêu chí chất lượng mà sẽ định ra giá bán của sản phẩm là đắt hay rẻ.
Nhưng thông thường một container cũ 20 feet có giá bán chỉ từ 30 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một container vô cùng bền và chắc chắn.

container kho giá rẻ

Còn container 40 feet có giá rất thị trường khoảng 40 triệu. Nếu bạn đang có ý định cần tìm kiếm mua bán container thì đó chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng vi diệu đó.
Nếu thay vì bạn mua container cũ mà bạn lại chọn container mới thì bạn cứ cộng cho mình gấp đôi hoặc gấp 3 số tiền so với container cũ nhé.
Hoặc xây dựng theo cách truyền thống bạn phải tốn khá nhiều thời gian từ lúc bắt đầu tới lúc hoàn thiện. Điều đó không chỉ làm bạn mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến công việc mà bạn đang làm.
Vì thế không chỉ bán container cũ đà nẵng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trên khắp mọi miền tổ quốc. Và hầu hết nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng.Cần mua bán container cũ giá rẻ chất lượng xin quý khách vui lòng liên hệ:
☎ Hotline 0936.739.569 
Công ty: Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container
Địa chỉ: Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hoà – TP.Thái Bình
✉  Email: containerhungdaiviettb@gmail.com

♨ Website:bancontainercugiare.com

Nguồn bài viết:"Phải trả bao nhiêu chi phí khi cần mua bán container cũ"
Biên tập nội dung: Nguyễn Miền


[/chitiet]

Sản phẩm cùng loại